Chủ nhật, 20/04/14 20:53 GMT+7
Đặt làm trang chủ

Chuyện tình của Jun Ji Hyun bị fan ‘tố’ giống… phim Twilight

Chuyện tình của Jun Ji Hyun bị fan ‘tố’ giống… phim Twilight

Cả 2 phim đều có những cô nàng đem lòng yêu một chàng trai già hơn nhiều so với vẻ ngoài của họ.

Nhiều người vẫn cho rằng bộ phim truyền hình mới Man From The Stars (SBS) của Jun Ji Hyun và Kim Soo Hyun là phim theo mô-típ “phi công trẻ – máy bay bà già”. Nhưng thực ra không phải, bởi dù ngoài đời Kim Soo Hyun chỉ có 25 tuổi và Jun Ji Hyun đã 32, nhưng trên phim, anh già hơn cô gần 400 tuổi.

Nhiều người thậm chí so sánh nhân vật của Kim Soo Hyun với Edward Cullen trong Twilight. Mặc dù ngoại hình nhân vật Do Min Joon trông thì trẻ hơn Chun Song Yi, nhưng anh thực sự già hơn cô rất nhiều. Do Min Joon là người ngoài hành tinh, và anh sẽ vẫn cứ mãi mãi là một anh chàng 25 tuổi, cho dù 400 năm đã trôi qua.

Người hâm mộ của Twilight có thể nhớ sự miễn cưỡng của Bella khi thấy đã già hơn người yêu ma cà rồng Edward Cullen đến 1 tuổi. Cô đã 18 tuổi còn anh mãi mãi 17 tuổi. Khi cô thể hiện sự khó chịu của mình vì sẽ già đi, thì anh nhắc nhở cô rằng, anh thực sự đã 109 tuổi. Và cô nên thấy không bình thường khi hẹn hò với một chàng trai quá lớn tuổi như anh.

Trên phim truyền hình Hàn Quốc, hai người yêu nhau thường phải vượt qua những trở ngại lớn để đến với nhau. Người thì phải vượt qua tuổi tác cách nhau một thập kỷ, người thì phải vượt qua hoàn cảnh gia đình, hoặc có khi cả khuyết tật. Nhưng cách nhau 400 tuổi và không bị lão hóa là một trở ngại lớn. Bella vượt qua cách trở này bằng việc trở thành ma cà rồng, nhưng không biết nhân vật của Jun Ji Hyun sẽ làm thế nào để yêu anh chàng hơn cô 400 tuổi.

Đoạn preview giới thiệu tập 3 của Man From The Stars cho thấy 3 tháng cuối cùng của Do Min Joon trên trái đất. Anh ngày càng vướng vào nhiều chuyện rắc rối với Chun Song Yi. Anh giúp cô khi bị ốm và hiểu thêm về cô khi nghe trộm những lời cô nói.

Theo thông tin mới nhất, Serri và Subin (nhóm nhạc Dal Shabet) sẽ là khách mời đặc biệt trong tập 3 của bộ phim. Hai cô nàng sẽ đóng vai những đàn em ngây ngô của Chun Song Yi và Yoo Se Mi (Yoo In Na). Họ sẽ có một cảnh hài hước trong phòng thay đồ của Chun Song Yi.

Các nhân viên đoàn phim rất ấn tượng bởi sự hết mình cho vai diễn của họ, cho dù chỉ là một vai khách mời ngắn. Họ không bao giờ rời kịch bản, ngay cả trong giờ giải lao. Họ nói: “Tôi là một fan bự của Man from The Stars vì vậy tôi rất hạnh phúc khi có thể có một vai diễn thế này. Tôi rất biết ơn các tiền bối Jun Ji Hyun và Yoo In Na đã liên tục động viên tôi. Xin hãy đón xem tập phim này nhé”.