Thứ năm, 17/04/14 21:36 GMT+7
Đặt làm trang chủ

Hình ảnh cuối cùng của Paul Walker trên phim trường “Fast 7″

Ngày hôm nay, nam diễn viên Vin Diesel làm khán giả của Fast & Furious 7 xôn xao khi đăng một bức ảnh của mình và nam diễn viên quá cố Paul Walker trên Twitter. Đây là bức ảnh chụp cảnh quay cuối cùng của Paul Walker trên phim trường Fast & Furious 7, trước khi các diễn viên bước vào kỳ nghỉ lễ Tạ ơn. 
 
 
Cùng với bức ảnh, Vin Diesel viết: “Cảnh cuối cùng chúng tôi quay với nhau. Tôi có một cảm giác độc nhất vô nhị khi hoàn thành cảnh này và niềm tự hào mà chúng tôi chia sẻ trong bộ phim. Có một điều kỳ diệu đã hiện diện, như chúng tôi đã cùng nhau đi xa như thế này. Fast & Furious 7 sẽ được phát hành ngày 10/4/2015.

Tái bút: Cậu ấy muốn các bạn biết đầu tiên”.
 
Bức ảnh của Vil Diesel và lời cảm ơn của Cody Walker: “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đang cầu nguyện cho Paul Walker và gia đình. Người hâm mộ là một gia đình tuyệt vời”.
 
Cho đến nay, khán giả vẫn không biết Universal và đạo diễn James Wan sẽ làm thế nào để tiếp tục hoàn thành Fast & Furious 7 sau cái chết của Paul Walker. Có khả năng đến tháng Giêng họ sẽ khởi động lại bộ phim và Cody Walker sẽ tham gia quay những cảnh còn lại của anh trai. 
 
 
Như vậy Universal đã chính thức từ bỏ ngày ra rạp ban đầu: 11/7/2014 và bộ phim sẽ mở cửa vào ngày mới: 10/4/2015. Hẳn người hâm mộ Fast & Furious 7 sẽ buồn bởi bộ phim trễ hạn thêm 9 tháng nữa. Nhưng họ cũng hiểu rằng lùi ngày công chiếu là quyết định khôn ngoan nhất của nhà sản xuất. Dù sao, fan cũng đang mong chờ từng ngày để xem những hình ảnh cuối cùng của Paul Walker, với hy vọng Universal vẫn sẽ giữ anh trong phim.
 

Nguồn: kenh14.vn