Thứ sáu, 25/04/14 07:32 GMT+7
Đặt làm trang chủ

Công chúa Harper Seven Beckham mê bóng đá hệt như cha

Theo cựu tiền vệ người Anh Beckham thì cô công chúa Harper Seven của anh rất yêu môn thể thao vua.
Mới đây, David Beckham đã tiết lộ những điều hết sức thú vị về cô con gái bé bỏng của anh, Harper Seven. Cụ thể, theo như cựu đội trưởng đội tuyển Anh thì Harper rất thích bóng đá. Cô bé luôn hào hứng trong chơi bóng cùng 3 người anh, Brooklyn, Romeo Cruz.
Beckham chia sẻ con gái anh cũng rất thích bóng đá.

Harper Seven rất có tốt chất. Con bé thích đá bóng với các anh nó. Tôi và Victoria sẽ xem xét nếu Harper thực sự muốn theo nghiệp cầu thủ”, Beckham chia sẻ về con gái.
Trong khi đó, bà xã của Beckham, Victoria cũng tiếp lời khi nhận xét về con gái út của mình. “Con bé rất nữ tính, nhưng nó lại rất yêu bóng đá. Harper thích chạy xung quanh trái bóng và khởi động với 1 chiếc áo cầu thủ. Dù vậy con bé cũng rất mạnh mẽ, nó không thuộc tuýp những đứa trẻ sẽ bật khóc ngay khi ngã trên sân”, Vic chia sẻ.
Bé Harper rất thích chơi bóng bên các anh trai.

Cô bé rất có năng khiếu với trái bóng theo như lời cha mẹ cô nhận xét.

Mới đây, trong buổi công chiếu bộ phim “The Class of 92”, bé Harper đã không có mặt cùng bố mẹ và 3 anh trai. Xuất hiện tại buổi lễ, cả gia đình Beckham luôn thu hút những ánh nhìn từ phía CĐV cũng như các ống kính phóng viên bởi trang phục và những phong thái bắt mắt của mình.
Cả gia đình Becks góp mặt trong buổi lễ công chiếu bộ phim “Class of 92″ ngày hôm qua ngoại trừ bé Harper.

Trong buổi lễ này Beckham đã gặp gỡ rất nhiều những người đồng đội cũ tại MU.

Nguồn: kenh14.vn